Thứ Hai, 21 tháng 10, 2019

Báo Người Đưa Tin: Làm rõ vụ 2 nữ sinh lớp 7 ở Bình Dương đánh nhau như đấu võ

Phòng GD&ĐT thị xã Bến Cát (Bình Dương) đang xác minh làm rõ clip nữ sinh bị bạn vây đánh, đồng thời yêu cầu những người liên quan tường trình về sự việc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/lam-ro-vu-2-nu-sinh-lop-7-o-binh-duong-danh-nhau-nhu-dau-vo-a453487.html

Thông tin trên Vietnamnet, chiều ngày 20/10, mạng xã hội facebook xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh mặc đồng phục tập trung trước sân của Trung tâm hội nghị triển lãm thị xã Bến Cát (Bình Dương). Trong đó một nữ sinh bị 2 bạn học nắm tóc, liên tục dùng chân và tay đánh vào người, nhóm bạn còn lại đứng ở ngoài cổ vũ, quay clip hò reo.

Phòng GD&ĐT thị xã Bến Cát qua xác minh đã xác định, nhóm học sinh xuất hiện trong clip đang học tại trường THCS Lê Quý Đôn (phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát).

Hình ảnh cắt từ clip.

Báo Người Lao Động đưa tin, ông Đoàn Đắc Thắng, Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm (TP.Rạch Giá, Kiên Giang) xác nhận và cho biết, cách đây vài ngày, trong buổi học thể dục nhóm học sinh này hẹn nhau ra sân của Trung tâm hội nghị thị xã Bến Cát để giải quyết mâu thuẫn.

Tại đây, một số nữ sinh đã lao vào đánh tập thể một nữ sinh khác. Bên ngoài, nhiều người chứng kiến không can ngăn mà còn cổ vũ, quay clip đăng lên mạng xã hội.

"Đây là 2 nữ sinh đang học lớp 7 của trường. Việc 2 nữ sinh này có xích mích nhỏ do hiểu nhầm rồi dẫn đến đánh nhau như thế chứ không có gì. Hiện nay, trường cũng đang mời 2 nữ sinh này để xác minh làm rõ thêm vụ việc rồi sẽ đưa ra hình thức xử lý phù hợp"- ông Thắng nói.

Cũng trong sáng nay, Sở GD&ĐT tỉnh Bình Dương cũng đã yêu cầu các đơn vị liên quan vào cuộc xác minh, báo cáo sự việc để có biện pháp xử lý.

Mộc Miên (T/H)

Tìm kiếm:✨

  • ĐT thị xã Bến Cát, Đấu võ, THCS Lê Quý Đôn, THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, ĐT tỉnh Bình Dương, Lớp 7, Vây đánh, TP.Rạch Giá, Phòng GD, Thị Xã Bến Cát, Nữ sinh, Mỹ Phước, Đánh nhau, Tường trình, Mộc Miên, Bình Dương, T/h, Hò reo, Buổi học, Qua xác minh