Thứ Hai, 27 tháng 5, 2019

Báo Tổ Quốc: Hiện trường vụ thai phụ 8 tháng cùng chồng con tử vong ở Bình Dương: Công an phong tỏa nghiêm ngặt, hàng xóm bàng hoàng

Theo lời hàng xóm của nạn nhân, trước khi xảy ra sự việc hai vợ chồng anh Cường và chị Hằng không có biểu hiện mâu thuẫn gì. Mỗi ngày người vợ vẫn thường dẫn đứa con nhỏ ra ngoài chơi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/hien-truong-vu-thai-phu-8-thang-cung-chong-con-tu-vong-o-binh-duong-cong-an-phong-toa-nghiem-ngat-hang-xom-bang-hoang-20190527143201703.htm

Đến 13h20 trưa 27/5, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phong tỏa nghiêm ngặt hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ thảm án 3 người trong một gia đình tử vong bất thường.

Hiện trường vụ việc đau lòng.

Tại hiện trường, hàng trăm người dân tập trung theo dõi vụ việc, bên trong căn phòng trọ nơi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa nghiêm ngặt các đoạn đường.

Gia đình nạn nhân bàng hoàng.

Thi thể được đưa ra ngoài.

Đến 13h30, thi thể của hai nạn nhân đầu tiên được xe cấp cứu đưa ra ngoài.

Hiện tại người nhà các nạn nhân có mặt tại hiện trường. Ai cũng bàng hoàng không tin vào sự thật.

Căn nhà trọ phát hiện sự việc gần đường ray xe lửa.

"Cả bên ngoại và bên nội đã cho người vào để lo việc cho các em rồi. Giờ phải làm sao đưa cho các em về nhà nhanh nhất, không thể để các em ở nơi đất khách quê người lâu được", một người thân của nạn nhân nói.

Đến 13h35, thi thể nạn nhân cuối cùng được đưa ra khỏi hiện trường.

Người dân vây quanh hiện trường.

Theo một số hàng xóm, hàng ngày Cường hiền lành, thân thiện, cũng không thấy cãi vã gì với vợ con cả. Do đó khi biết cả gia đình chết thảm, nghi ngờ do anh chồng sát hại vợ rồi tự sát, ai cũng hết sức bàng hoàng.

Lực lượng chức năng phải can thiệp không cho người hiếu kỳ tiếp cận hiện trường.

Công an khám nghiệm tử thi.

Được biết hai vợ chồng anh Cường vào Nam đã lâu. Hằng ngày, chồng bán sữa bắp còn vợ bán trái cây. Gần đây vì sắp sinh đứa con tiếp theo, chị Hằng đã nghỉ buôn bán. Hai vợ chồng còn một con gái ở quê.

Vụ việc khiến cả khu vực phường Bình An, TX Dĩ An bàng hoàng.

Nghe thông tin vụ án rúng động, nhiều người hiếu kỳ từ rất xa đã tìm đến khiến lực lượng chức năng phải huy động nhiều cán bộ đến bảo vệ hiện trường, điều tiết giao thông.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Đến 14 giờ, lực lượng chức năng vẫn còn ở hiện trường.

Người lớn, trẻ nhỏ hồi hộp chờ xem công an khám nghiệm.

Được biết, hai vợ chồng nạn nhân không có biểu hiện mâu thuẫn gì trước đó.

Hải Long

Tìm kiếm:✨

  • Công an tỉnh Bình Dương, Bình Dương, Chồng con, Phong tỏa, Chị hằng, Dĩ An, Thai phụ, Bàng hoàng, Nghiêm ngặt, Hải long, Trọ, Bên ngoại, Khám nghiệm, Bên nội, Hiếu kỳ